CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI
TRƯỜNG PHÁT

Công ty TNHH Sản Xuất Gỗ & Đầu Tư Thương Mại Trường Phát là một trong những công ty chuyên về cung cấp pallet gỗ, nan pallet gỗ, thùng gỗ, ván cốp pha với các chất liệu khác nhau như: gỗ keo, gỗ tạp, gỗ mới,…Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, công ty không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng các yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ và chế độ bảo hành theo đúng cam kết. Chúng tôi mong đợi là đối tác tin cậy và lâu dài của quý khách, sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRƯỜNG PHÁT
Địa Chỉ: Đội 10a, Liên Xuân, Xã Nam Sơn, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Hotline: 098 7158 722
Email: quangtu9x@gmail.com

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết. Chúng tôi mong đợi là đối tác tin cậy và lâu dài của quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

+ Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ với khách hàng là điều kiện sống còn của Công ty.
+ Nỗ lực bền bỉ phục vụ khách hàng trong mọi hoàn cảnh trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng.
+ Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phù hợp, với chất lượng vượt trội.

CÁC SẢN PHẨM

Công ty chuyên về cung cấp các loại pallet gỗ với các chất liệu khác nhau như: pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ keo, pallet gỗ tạp… Ngoài pallet gỗ chúng tôi có thêm các sản phẩm khác như là:
+ Pallet gỗ
+ Nan pallet gỗ
+ Thùng gỗ
+ Nẹp Góc
+ Nhận xẻ gỗ

www.000webhost.com